The K-Park: mô hình ‘kiến trúc hạnh phúc’ ở Việt Nam

Dự án The K Park là một trong những dự án nổi bật được xây dựng và phát triển theo mô hình “kiến trúc hạnh phúc”: chú trọng đến cảm xúc của người sử dụng, giúp khách hàng thấy hạnh phúc hơn thông qua giá trị và công năng của công trình.

“Kiến trúc hạnh phúc”

Một vài năm gần đây, khi nhắc đến kiến trúc của các dự án BĐS, mọi người vẫn thường nhắc tới các xu hướng kiến trúc xanh, kiến trúc hiện đại… Các kiến trúc này đã và đang góp phần tạo nên không gian sống bền vững hơn, thân thiện hơn. Tuy nhiên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người mua nhà về không gian sinh hoạt an toàn, khoẻ mạnh, tiện nghi, xu hướng mới của các công trình kiến trúc ngày nay, yêu cầu phải có tính gắn kết với thiên nhiên, kết nối cộng đồng, có khả năng truyền cảm hứng và lan tỏa.

Một góc không gian tại dự án The K Park
                                         Một góc không gian tại dự án The K Park

 


Dự án The K Park: càng ở, càng thích

Một dự án BĐS tốt không chỉ là một công trình nhà ở chất lượng mà còn là công trình hạnh phúc bền vững. Điều này được thể hiện từ kiến trúc không gian bên ngoài dự án đến thiết kế bên trong từng căn hộ. Các căn hộ dù có diện tích nhỏ nhưng thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian và diện tích cho người dùng. Bên cạnh đó, kiến trúc và không gian bên ngoài dự án cũng chú trọng tới từng chi tiết, hướng đến giá trị thẩm mĩ và công năng sử dụng. Tất cả đều hướng đến việc giúp con người sống trong không gian đó thấy thoải mái, tiện nghi và trở thành người sử dụng hạnh phúc.

Được thiết kế theo mô hình “kiến trúc hạnh phúc”, các căn hộ Dự án The K Park đều có hướng đẹp, có tầm nhìn rộng thoáng, đón nắng và đón sáng tự nhiên. Cư dân chỉ cần kéo rèm là có thể đón ánh bình mình, hít hà bầu không khí trong lành, xanh mát từ 2 công viên rộng thoáng ngay sát dự án.

Thiết kế các căn hộ cũng rất linh hoạt, hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa các phòng giúp mở rộng không gian, gia tăng diện tích cho người dùng, tạo cảm giác tiện nghi, thoái mái khi về nhà.Thậm chí ngay cả những căn hộ có diện tích nhỏ chỉ từ 53m2 nhưng vẫn có đầy đủ các phòng chức năng, 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh. Một ưu điểm nổi bật về thiết kế mà không phải dự án nào cũng có được.

Để lan truyền cảm xúc cho cả cộng đồng cư dân, chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích để phát triển tiện ích công cộng và không gian chung, để kết nối và gắn kết cộng đồng. Khu bể bơi, sân chơi ngoài trời rộng lớn là nơi trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá thế giới bên ngoài qua các hoạt động thể chất. Khu thương mại, giải trí, thể thao, làm đẹp… là nơi để người trẻ thụ hưởng những giá trị cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay tại nội khu dự án.

 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA 

Hotline: 096 100 4129

Website: bds-thekpark.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*